Chính sách bảo mật thông tin

Bảomật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiệnmua sắm tốt nhất cho khách hàng tại Thaian.com.Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụnghợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành chokhách hàng. Vì thế, Thaian.com rất trân trọng và cam kết đảm bảo sẽ sử dụngthông tin trên một cách hợp lý và có cân nhắc, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụchăm sóc khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi & chuyênnghiệp nhất.

1.Mục đích và thu thập thông tin khách hàng

Đểsử dụng được các dịch vụ của Thaian.com, Quý khách hàng đăng ký tài khoản vàcung cấp một số thông tin như: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một sốthông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xácđịnh phầnthanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Khách hàng có thể chọn khôngcung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thểhưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cungcấp.

 Chúng tôi sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạnnhập trên website hoặc gửiđến Thaian.com. Những thông tin đó sẽ được sử dụngcho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từngkhách hàng khi mua sắm tại Thaian.com, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ vàliên lạc với bạn khi cần.

 Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sửmua hàng, giá trị giaodịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Thaian.comlưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2.Phạm vi sử dụng thông tin

 Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằmxây dựng Thaian.com trở thành một Website thương mại điện tử mang lại nhiều tiệních nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt độngsau:

 Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và nhữngchương trình khuyến mãi của Thaian.com đến với khách hàng.

 Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ kháchhàng.

 Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Thaian.com

 Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinhliên quan đến việc sử dụngWebsite.

 Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật ViệtNam.

3.Thời gian lưu trữ thông tin

 Thaian.com hiểu rằng thông tin về khách hànglà một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và sẽ không được bán, trao đổicho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừnhững trường hợpcụ thể sau đây:

Đểbảo vệ Thaian.com và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoảnvà những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đólà phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sửdụng dịch vụ củaThaian.com và các bên thứ ba khác. Và trong các chính sách quy tắc đối với bênthứ ba. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồnthông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp.

 Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủhoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theocác yêu cầu pháp l‎ý

 Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽcó thông báo cụ thể cho Quýkhách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quýkhách hàng. VD: cácchương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đốitác của Thaian.com;cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vậnchuyển.

Thaian.comcam kết không bán, không chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân củakhách hàng vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết đã được đặt ra trongquy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Thaian.com

4.Thông tin địa chỉ

CÔNG TY TNHH TTB BHLĐ & VTSX THÁI AN

TPHCM: 52 - R2 Hưng Gia 5, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM

Vũng Tàu: B1-11, Seaview 1, TT Chi Linh, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: (028) 6297 1323

Fax: (028) 3812 0330

E-Mail: safety@thaian.com

5.Phương tiện và công cụ quản lý,chỉnh sửa thông tin:

Bạncó thể truy cập, sửa chữa và cậpnhật thông tin trên website của mình bằng cáchđăng nhập và sử dụng các tính năng quản trị. Chúng tôi hoàn toàn không chịutrách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin bạn đưa lênwebsite.

  6. Bảo mật thông tin khách hàng

Thaian.comsử dụng giao thức HTTPS Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệthông tin của kháchhàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

 Một điều quan trọng rất quan đối với kháchhàng là việc tự bảo vệ thông tin của mình trước sự tiếp cận thông tin vềpassword khi dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đãthoát khỏi tài khoản sau khi sửdụng dịch vụ của chúng tôi.

 Chúng tôi xin cam kết không cố ‎‎ý tiết lộthông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Thaian.comvì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý kháchhàng chiếu theo Chínhsách bảo mật thông tin khách hàng của Thaian.com

Thaian.comhiểu rằng quyền lợi của Quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũngchính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợpcó thắc mắc, góp ýnào liên quan đến chính sách bảo mật của Thaian.com.