BHLĐ THÁI AN VÀ TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP & SẢN XUẤT 2017 TẠI THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG

Triển lãm công nghiệp và sản xuất  là sự kiện hằng năm, triển lãm qui tụ 50 gian hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ như ViệtNam, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Mỹ, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Italy, Đức, Úc.....

Tính đến 2017, Thái An vinh dự trở thành nhà phân phối chính thứtại thị trường Việt Nam hơn 10 năm của nhãn hàng cung cấp thiết bị ứng cứu khẩn cấp Haws - USA.  Như thường niên, Thái An đã phối hợp cùng nhãn hàng Haws tham gia sự kiện này trong 3 ngày 7-9/6/2017 tại Trung Tâm Hội Nghị và triển lãm Bình Dương, Số 1 Lê Lợi, Thành Phố Mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương.

 

Trong suốt triển lãm, quý khách hàng được tham quan, trải nghiệm và được đại diện của nhãn hàng - Mr. Jeffrey Huan ( Sale Director) trực tiếp giải đáp những thắc mắc về sản phẩm.

 

Cùng với việc cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn  ANSI Z358.1-2014, Thái An hiện có chương trình hỗ trợ khảo sát, tư vấn- lắp đặt và kiểm tra- bảo trì  miễn phí cho quý khách hàng.

Trong suốt những ngày diễn ra sự kiện, Thái An hân hạnh đón tiếp các khách hàng lớn của mình như: Fujikura, Adidas, Nike,  Pepsico.........Thai An Việt Nam chân thành cảm ơn sự tham dự của quý khách hàng. Trong tương lai, Thai An  sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện và mang đến nhiều sản phẩm để đáp ứng những giải pháp an toàn tốt nhất cho quý khách hàng.